TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

Business English, hay tiếng Anh Doanh Nghiệp, là chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành cho việc giao dịch trong kinh doanh, Major gọi đó là “Professional Communication” hay “Ngôn Ngữ Chuyên Nghiệp”.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-xu-huong-tat-yeu-1

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp và trình độ của các học viên. Thời gian và địa điểm linh hoạt theo lịch làm việc của doanh nghiệp. Với tiêu chí học là phải dùng được, trong suốt khóa học, học viên được liên tục luyện tập, thực hành các hoạt động thường thấy trong các doanh nghiệp quốc tế như email, hội họp, thuyết trình, lập kế hoạch, đàm phán, báo cáo.

Hiểu rõ yêu cầu đối với doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa, Major đảm bảo cam kết đầu ra, cung cấp cho các học viên những bước chuẩn bị tốt nhất cho kì thi TOEIC

.luyen-thi-toeic-360-1

 • Giới thiệu về TOEIC:

  TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm mà tiếng Anh không phải là tiếng bản ngữ.

  TOEIC được phát triển bởi ETS (Educational Testing Service) với 2 cấu trúc thi: nghe và đọc hoặc nói và viết.

  Phổ biến nhất là  bài kiểm tra trắc nghiệm nghe và đọc, kéo dài 2 giờ với điểm thi tối đa mỗi kỹ năng là 495 và điểm tổng là 990.

   

  Điểm TOEIC tương đương với CEFR (Common European Framework of Reference):

  TOEIC (Nghe và Đọc) CEFR
  120-220 A1
  225-545 A2
  550-780 B1
  785-940 B2
  945-990 C1

   

  Điểm Mạnh Của Chương Trình:

  • Thiết kế đặc biệt để rèn luyện thi TOEIC: Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ cũng như nhu cầu đào tạo và tuyển dụng của các công ty,  Major đã phát triển chương trình học đặc biệt kết hợp giữa học kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi TOEIC giúp học viên không chỉ hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh mà còn giành được kết quả cao cho kỳ thi TOEIC.
  • Được huấn luyện chiến thuật làm bài và tối ưu hóa điểm số trong kỳ thi TOEIC và tránh các lỗi thường gặp của thí sinh Việt Nam.
  • Học tập với đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm về kỳ thi TOEIC và có chứng chỉ sư phạm được quốc tế công nhận
  • Trải nghiệm các bài thi thường xuyên giúp học viên nắm rõ chiến thuật làm bài cho từng kỹ năng, giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

   

  Phương pháp giảng dạy:

  • Major có đội ngũ học thuật và giáo viên bản ngữ là các chuyên gia hàng đầu về luyện các kỳ thi quốc tế như TOEIC, TOEFL và IELTS. Giáo viên Major hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được điểm TOEIC cao nhất có thể.
  • Cung cấp cho học viên kĩ năng tránh bẫy, nghiên cứu thói quen ra đề của đề thi TOEIC trong thời gian gần đây, đề xuất lộ trình ôn luyện TOEIC và tập trung ôn luyện phần nào để đạt được mục tiêu nhanh nhất.
  • 100% môi trường tiếng Anh, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

   

  Chương trình học:

  Trình độ CEFR Thời lượng Giáo trình
  A1 80 giờ Breakthrough Plus IntroMACMILLAN
  A2 80 giờ Breakthrough Plus 1MACMILLAN
  A2+ 80 giờ Breakthrough Plus 2MACMILLAN
  B1 80 giờ Breakthrough Plus 3MACMILLAN
  TOEIC EXAM PREP 40 giờ Barron’s TOEIC

   

  Điều kiện đầu vào:

  Học viên được yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ đầu vào phỏng vấn bởi giảng viên quốc tế trước khi đăng ký nhập học, và được tư vấn khóa học phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại.

  Một lớp học không quá 25 học viên.

  Học viên được học ít nhất 4 tiếng/tuần.

   

  Mục tiêu đầu ra :

  Học viên sẽ được kiểm tra trình độ 2 lần trong mỗi khóa học (80 giờ), nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng khóa học.

  Học viên được đảm bảo đầu ra TOEIC 550 (B1) với điều kiện học viên đó phải hoàn thành các khóa học theo như trao đổi lúc đầu và tham gia tối thiểu 85% thời lượng khóa học.

   

  Quản lý chất lượng:

  Kế hoạch giảng dạy được gửi cho ban tổ chức đầu mỗi khóa học (80 giờ)

  Trong mỗi khóa học (80 giờ), đại diện Major sẽ đến trường ít nhất 2 lần trong 1 tháng, họp với ban tổ chức để:

  • Cập nhật kế hoạch giảng dạy
  • Nhận ý kiến đánh giá chất lượng và các đề xuất nếu có
  • Báo cáo tình hình học tập và kỷ luật của các lớp và đề xuất của giáo viên
  • Ban tổ chức và Major thực hiện việc dự giờ không báo trước bất cứ lúc nào, miễn bắt đầu và kết thúc đúng tiết học để tránh ảnh hưởng đến sự tập trung của học viên và giáo viên

   

  Chứng chỉ chứng nhận trình độ cho toàn bộ học viên tham gia từ 85% thời lượng học trở lên

Hãy đăng ký ngay để bắt đầu có thể sử dụng tốt tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp được biên soạn bởi Major Education và MacMillan Publisher tùy theo

 1. Ngành Nghề: Ngân hàng, Chứng khoán, Kế toán, Phần Mềm, Dầu Khí, Giáo Dục
 1. Lĩnh vực: Marketing, Quản trị, Thương Mại, Dịch Vụ
 2. Thiết kế riêng: theo nhóm, nhu cầu của từng công ty riêng

Mỗi lớp Tiếng Anh Doanh Nghiệp thường kéo dài 60 giờ học

Trong chương trình học, kết quả học tập của học viên được quản lý thông qua:

 • Kết quả và thống kê kết quả các bài luyện tập
 • Các buổi thực hành được đánh giá chi tiết bởi giáo viên bản ngữ
 • Báo cáo hàng tuần và cập nhập tiến độ của học viên mỗi buổi học
PHƯƠNG PHÁP HỌC

Phương pháp được sử dụng trong các khóa học tiếng Anh Doanh Nghiệp là Flipped Class, hay “lớp học đảo ngược”, vốn là phương pháp học hiện đại nhất hiện nay, ngay cả ở Mỹ. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả cho các khóa tiếng Anh chuyên sâu như Tiếng Anh Doanh Nghiệp.

lop-hoc-dao-nguoc

Minh họa lớp học đảo ngược

Tiến độ và kết quả học tập được kiểm soát chặt chẽ thông qua quy trình: Lập kế hoạch – triển khai – đánh giá – điều chỉnh.

Dựa vào việc quản lý kế hoạch học tập chi tiết của mình, học viên chủ động trong việc tăng, giảm hiệu suất, thời gian làm việc với sự hỗ trợ của Tutor, để đạt được mục tiêu đề ra.