GIA SƯ BẢN NGỮ

GIA SƯ BẢN NGỮ

^29829E7981BD1708D0E96FBCD51132058A8682BCFC64C49C8D^pimgpsh_fullsize_distr

Chương trình Tiếng Anh Gia sư của Trung tâm Anh ngữ Major được xây dựng theo hai hình thức: một giáo viên – một học sinh hoặc một giáo viên – một nhóm học sinh (tối đa 10 người). Chương trình hướng đến ba đối tượng bao gồm: trẻ em, thiếu niên và người lớn.

nhung-luu-y-khi-giup-con-hoc-tieng-anh-cho-tre-em

Tiếng anh trẻ em

Major giúp các em ôn luyện củng cố các bài học ngữ pháp tại trường, chú trọng thực hành phát âm, giao tiếp chuẩn với giáo viên bản ngữ. Các em sẽ được làm quen với người nước ngoài và hình thành nền tảng tiếng anh chuẩn từ khi còn nhỏ.

luyen-thi-ielts

Tiếng anh thiếu niên

Lớp học tiếng anh cho các em có độ tuổi  từ 12 đến 17 sẽ giúp các em tiến bộ trong việc học tiếng Anh ở trường hoặc các chương trình học quốc tế. Đồng thời giúp các em luyện tập để chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ KET, PET, SAT, IELTS… hoặc các em học sinh khá giỏi có mục tiêu thi vào các khối chuyên Anh.

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-xu-huong-tat-yeu-2

Tiếng anh người lớn

Lớp học tiếng anh người lớn mang đến cho người học môi trường thực tế, thuận lợi, giúp nhân viên tự tin sử dụng tiếng anh tại nơi làm việc. Ngoài ra người học có thể lựa chọn chương trình học theo yêu cầu như ôn luyện các chứng chỉ A1, A2, B1, TOEIC…