Về Major English Center

Về Major English Center

Major là một trung tâm tiếng Anh được thành lập năm 2011, đã khẳng định được thương hiệu trên địa bàn TPHCM. Với 5 năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ, chúng tôi đã và đang hợp đồng giảng dạy tiếng Anh với khoảng 50 trường phổ thông các cấp, đào tạo được hơn 30.000 học viên mỗi năm. Năm 2014, Major được bầu chọn là thương hiệu giáo dục uy tín (Trusted brand) của TPHCM và thương hiệu mạnh phát triển bền vững của ASEAN. Với những thành công như vậy, Major quyết định nhân rộng mô hình này tại địa bàn Hà Nội từ năm học 2016 – 2017.

Hiện nay, Major Hà Nội đã và đang triển khai ba chương trình đào tạo bao gồm: Chương trình Liên kết với các trường phổ thông, Chương trình Đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp và Chương trình Tiếng Anh gia sư.

Major xây hệ thống quản lý chất lượng vô cùng chặt chẽ, tạo điều kiện để hoàn thiện và nâng cao kĩ năng Tiếng Anh của các học viên sau khóa học, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho các học viên tham gia vào các kì thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế khác nhau tùy theo từng đối tượng.